Kỹ thuật sử dụng và quản trị web cơ bản

Ngày đăng: 06:47 PM 02/04/2018 - Lượt xem: 305

 

Website là một trong những công cụ quảng bá mà bất cứ công ty, tổ chức nào cũng sử dụng để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Do đó, việc trang bị kiến thức liên quan đến kỹ năng sử dụng và quản trị web cơ bản là rất cần thiết với những người có định hướng làm trong ngành CNTT cũng như những người làm việc với website. Không cần nhiều kiến thức quá chuyên sâu khó hiểu, người học có thể hiểu được cách vận hành một website cũng như sửa lỗi của trang web đơn giản chỉ sau một khóa học tại Dacademy.

 

Khóa học kỹ thuật sử dụng và quản trị web cơ bản rất cần thiết với người tiếp xúc nhiều với website

Khóa học kỹ thuật sử dụng và quản trị web cơ bản rất cần thiết với người tiếp xúc nhiều với website

 

Vì sao cần biết kỹ thuật sử dụng và quản trị web cơ bản?

 

Như đã nói, ngành CNTT phát triển vượt bậc khiến website trở thành công cụ phổ biến dành cho quảng cáo, truyền thông, hoặc đơn giản là viết blog, nhật ký cá nhân. Chính vì việc phải tiếp xúc với website hàng ngày nên nếu biết cách vận hành, sử dụng cơ bản sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ cũng như có thêm công cụ làm việc.

Nếu bạn thiếu những kỹ năng này, sẽ rất khó cho bạn để sử dụng thành thạo website, tìm kiếm thông tin, dữ liệu cho công việc, học tập. Đây cũng là kỹ năng quan trọng hiện nay bởi thông tin hầu hết được lưu trữ trực tuyến. Ngoài ra, nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu thông qua 1 blog cá nhân, việc biết cách vận hành, sửa chữa website cơ bản sẽ giúp bạn chủ động hơn, cũng như sở hữu trang web chuyên nghiệp hơn so với những người dựa trên nền tảng có sẵn.

 

Bạn học được gì từ khóa học của Dacademy?

 

Đúng như tên gọi của nó, bạn sẽ được học kỹ thuật sử dụng và quản trị web cơ bản. Cụ thể là những kỹ năng sau:

  • Nhận diện các layout website phổ biến
  • Cách đăng bài trên website
  • Cách chỉnh sửa văn bản, ảnh trên web
  • Cách sửa một số lỗi cơ bản trên website
  • Cách trang trí website theo ý thích
  • Một số nền tảng tạo website miễn phí

Ngoài ra, bạn có thể hỏi thêm giảng viên về những kiến thức quan tâm để nâng cao khả năng của mình sau khóa học.

 

Kỹ năng kỹ thuật sử dụng và quản trị web cơ bản của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc sau khóa học

Kỹ năng kỹ thuật sử dụng và quản trị web cơ bản của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc sau khóa học

 

Bạn nhận được gì sau khóa học?

 

Là tổ chức giáo dục hướng đến việc nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực làm việc cho nhiều tổ chức, cá nhân, Dacademy cam kết hiệu quả của học viên sau khóa học. Với khóa học kỹ thuật sử dụng và quản trị web cơ bản, ngoài việc thành thạo kiến thức được dạy, học viên sẽ được nhận chứng chỉ của Dacademy. Đặc biệt, các giảng viên của Dacademy luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khi có câu hỏi cần giải đáp, các vấn đề liên quan đến kiến thức đã học cũng như tư vấn thêm về kiến thức cần bổ sung. Nhờ vậy, học viên không chỉ thành thạo một kỹ năng mà còn có thể trang bị thêm kiến thức liên quan để nâng cao trình độ.

Với chương trình học thực tế và dịch vụ tận tình, khóa học kỹ thuật sử dụng và quản trị web cơ bản của Dacademy đã thu hút rất nhiều học viên theo học. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, hãy đến Dacademy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện!

 

1900 06 66 61
Facebook
-
DAcademy Chat !