Kiến thức sản phẩm

Ngày đăng: 06:20 PM 02/04/2018 - Lượt xem: 315

 

Trong lĩnh vực marketing và kinh doanh, việc nắm vững kiến thức sản phẩm là yếu tố hàng đầu giúp chiến dịch quảng cáo thành công cũng như giúp tăng cao doanh số bán hàng. Do đó, các khóa học liên quan đến kỹ năng này đang ngày càng nở rộ và được nhiều người làm việc trong ngành quảng cáo, marketing quan tâm theo học. Ở Dacademy, khóa học đào tạo kiến thức sản phẩm được thiết kế khoa học, chương trình thực tế, đảm bảo học viên có thể áp dụng ngay sau khi hoàn thành khóa học.

 

Kiến thức sản phẩm là phần quan trọng giúp tăng doanh số

Kiến thức sản phẩm là phần quan trọng giúp tăng doanh số

 

Vì sao cần học kiến thức sản phẩm?

 

Nếu muốn bạn được nhiều hàng thì bạn phải hiểu sản phẩm của mình cũng như trực tiếp trải nghiệm những tính năng của sản phẩm đó. Nhờ vậy, bạn mới có thể truyền niềm tin, tình yêu của mình với sản phẩm cho khách hàng, từ đó tăng doanh số bán hàng một cách bền vững và ổn định. Nếu thiếu những kỹ năng liên quan đến kiến thức sản phẩm, bạn chỉ có thể cho ra những chiến dịch quảng cáo sáo rỗng, không thể tác động đến tâm lý khách hàng.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp rất chú trọng đến việc đào tạo kiến thức sản phẩm cho nhân viên dù ở bất cứ phòng ban nào. Khi hiểu rõ về sản phẩm, về những gì mình đang bán, mỗi cá nhân trong tập thể sẽ có định hướng tốt hơn cũng như thực hiện các công việc liên quan đến sản phẩm hiệu quả hơn.

 

Bạn học được gì từ khóa học kiến thức sản phẩm?

 

Trong khóa học này, bạn sẽ được học những kỹ năng sau để phát triển tư duy như sau:

  • Hướng dẫn trực quan hóa thông qua sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Ưu điểm sản phẩm
  • Sử dụng quy trình dịch vụ
  • Chia sẻ kinh nghiệm công việc
  • Thảo luận
  • Đưa ra giải pháp

Với các kỹ năng này, khi tiếp xúc với các sản phẩm của đơn vị mình, bạn sẽ biết được các yếu tố đánh giá sản phẩm, từ đó rút ra những nhận định chính xác về sản phẩm, giúp quá trình quảng cáo, tư vấn khách hàng hiệu quả hơn.

 

Khóa học kiến thức sản phẩm của Dacademy luôn cập nhật theo thực tế

Khóa học kiến thức sản phẩm của Dacademy luôn cập nhật theo thực tế

 

Bạn nhận được gì sau khóa học?

 

Sau khóa học, bạn không chỉ thành thạo các kỹ năng liên quan đến kiến thức sản phẩm, bạn còn nhận được chứng nhận của Dacademy cho việc hoàn thành khóa học. Đây cũng là một điểm cộng cho bạn khi đi xin việc hoặc chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực mới. Ngoài ra, các giảng viên tại Dacademy vẫn tiếp tục đồng hành cùng các học viên bằng cách sẵn sàng giải đáp thắc mắc, băn khoăn của các bạn trong quá trình áp dụng kiến thức. Như vậy, bạn không chỉ nhận định sản phẩm rõ ràng hơn mà còn có tiềm năng trở thành người đi đào tạo sản phẩm cho công ty mình bài bản, chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn đang muốn học kỹ năng về kiến thức sản phẩm, hãy đến Dacademy để được trải nghiệm kiến thức cập nhật, thực tế nhất!1900 06 66 61
Facebook
-
DAcademy Chat !