CHƯƠNG TRÌNH "TỪ KHỞI NGHỀ ĐẾN KHỞI NGHIỆP" ĐẦU TIÊN TẠI CẦN THƠ

Ngày đăng: 06:34 PM 24/09/2018 - Lượt xem: 1,208

[23/09] - Tại Cần Thơ, buổi đầu tiên của Lộ trình từ khởi nghề đế khởi nghiệp đã chính thức khởi động 

 

Chương trình bắt đầu từ bài học sâu sắc:"Nếu không hành động và thực hiện ý tưởng ngay hôm nay, một ai đó sẽ chớp cơ hội và đưa ý tưởng đó vào thị trường trước khi bạn có thể". 

Vào ngày bạn quyết định khởi nghiệp, cũng là lúc bạn phải lao vào hành động. 

 

 

Ở mảnh đất miền Tây nhiều phù sa nhưng ít môi trường việc làm mới mẻ, điều một người trẻ cần, không gì hơn ngoài cơ hội. BEST – Lộ trình từ Khởi Nghề đến Khởi Nghiệp cũng đã đến với trung tâm của mảnh đất ấy, một cách cũng rất tự nhiên, nhưng quyết liệt.

 

 

Với sự xuất hiện đặc biệt của những đại diện trẻ đã, đang khởi nghề hướng đến khởi nghiệp thành công tại TPHCM, bài học mà các bạn mang lại không chỉ là xu hướng, công nghệ ,kinh nghiệm bán hàng thực chiến, mà còn là niềm tin mãnh liệt vào cơ hội đổi đời, trên hết là niềm tin vào bản thân để mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách.

 

 

 

Có mặt tại buổi giao lưu, những kỹ năng cơ bản khi khởi nghề đã được chia sẻ một cách nhiệt tình, tận tâm, tận lực

Hơn thế, những kinh nghiệm quý báu được đúc rút từ ekip lãnh đạo DGroup Holdings, cũng là hành trang cho các bạn tự tin bước những bước đầu tiên trong công cuộc chuyển mình của miền Tây, mà Cần Thơ là trọng điểm.

 

 

Cơ hội ngắn mở ra  hành trình dài, với đích đến là ước mơ, là cuộc sống mới, con người mới của mỗi học viên tham dự. Từ đây, , một cách nghiêm túc, tập trung , cuộc đua đến chiến thắng đã bắt đầu, đến với Khởi Nghiệp Thực Tế Cần Thơ!

 

 

                                                                                                                                                       (Thuỳ Dương) 

 

1900 06 66 61
Facebook
-
DAcademy Chat !