Chương trình BEST Affiliate 4.0, mang điều gì đến cho bạn?

Ngày đăng: 06:56 PM 02/04/2018 - Lượt xem: 420

 

Affiliate tại Việt Nam trong những năm qua đã phát triển một cách rất nhanh chóng. Song song theo đó là hàng loạt các chương trình Affiliate cũng được ra đời tạo nên một cộng đồng kiếm tiền online sôi nổi bằng cách bán sản phẩm của người khác nhận hoa hồng.

Điều này chứng tỏ cho thấy Affiliate vẫn luôn là một phương pháp kiếm tiền online uy tín và được nhiều người quan tâm tham gia nhất.

 

Affiliate là gì?

 

Affiliate là một thuật ngữ chỉ một kênh marketing sử dụng cộng tác viên là cá nhân hoặc đối tác bán chéo sản phẩm cho nhau. Người làm Affiliate giới thiệu khách hàng cho các website và được hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng. Các hình thức nhận hoa hồng phổ biến hiện nay là: CPC, CPL, CPS, CPI.

 

Affiliate là một chương trình tiếp thị

Affiliate là một chương trình tiếp thị

 

Cụ thể, Affiliate là một chương trình tiếp thị, nơi bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ một công ty mẹ bằng cách bán hàng cho họ. Bạn sẽ không cần các công cụ quảng cáo như : banner, liên kết và mã theo dõi để bạn đặt trên các trang web của mình, trong email của bạn hoặc các nguồn khác bởi công ty mẹ sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ này. Khi một người truy cập vào trang web của bạn hoặc nhấp chuột vào một trong các quảng cáo, liên kết và đến Website của công ty mẹ để tiến hành giao dịch, giao dịch này sẽ được theo dõi. Nếu kết quả giao dịch này bán được hàng cho công ty mẹ, bạn được trả một khoản tiền hoa hồng quy định trước.

 

Chương trình BEST Affiliate 4.0 đem đến cho bạn điều gì?

 

  • Hiểu rõ về các mô hình Affiliate trên thế giới và tại Việt Nam
  • Tự xây dựng chương trình Affiliate và tích hợp vào Website của bạn
  • Biết cách tối ưu  traffic, thu nhập và tăng giá trị vòng đời một khách hàng
  • Trải nghiệm kiếm tiền với Affiliate: Youtube, Clickbank, Amazon, Lazada,...

 

Chương trình BEST Affiliate 4.0

Chương trình BEST Affiliate 4.0

 

  • Các CEO : Tham gia chương trình, bạn sẽ hiểu rõ cách thức vận hành của Unica Affiliate. Từ đó, biết cách tích hợp cho Website bán hàng của mình, cách xây dựng chương trình, chính sách Affiliate.
  • Trainer: muốn tăng số lượng các học viên tham dự các khoá học của mình
  • Marketer: muốn tìm ra khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
  • SEOer / Blogger: muốn tối ưu thu nhập, chuyển đổi traffic thành money
  • Nhân viên văn phòng: muốn tạo thêm thu nhập thứ 2 từ Internet.
  • Sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập nhờ chia sẻ kiến thức online

Hi vọng qua bài viết bạn có thêm hiểu biết về Affiliate và xây dựng cho mình một kế hoạch ngay hôm nay với Chương trình BEST Affiliate 4.0

1900 06 66 61
Facebook
-
DAcademy Chat !