CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG D.A thành lập từ năm 2012, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận DA có mặt trong lĩnh vực tư vấn giúp các công ty và cá nhân nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực làm việc. Từ đó đến nay, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo, cải tiến tổ chức và các dịch vụ mà mình cung cấp nhằm đàm bảo rằng DA luôn thành công và giữ được vị trí dẫn đầu của mình trong môi trường cạnh tranh, luôn biến động. DA đã vận hành được dự án khởi nghiệp thực tế giúp cho đối tượng khởi nghiệp vô cùng hiệu quả hiệu quả tại Việt Nam. Vậy thì, chúng tôi CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG D.A có sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, những cam kết của mình như thế nào? Bạn tìm được thương hiệu cho sản phẩm của mình làm cách nào để marketing hiệu quả?. Chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp chiến lược giúp bạn thông qua các khóa học.

SỨ MỆNH

CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG D.A hỗ trợ đối tác thông qua việc phát triển nguồn nhân lực nội bộ doanh nghiệp và thanh niên muốn khởi nghề, khởi nghiệp hiệu quả cúng như muốn rút ngắn quá trình kinh doanh thành công.

TẦM NHÌN

  • Trở thành tổ chức giáo dục khởi nghiệp thực tế hàng đầu Việt Nam.
  • Trở thành đối tác phát triển năng lực kinh doanh thông qua phát triển năng lực cá nhân chất lượng và uy tín nhất ở VN
  • Trở thành đối tác giáo dục phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất của thanh thiến niên chất lượng và uy tín nhất ở VN
  • Trở thành đại diện tiêu biểu của văn hóa đậm chất dân tộc và đảm bảo tính nhân văn tại Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tự hào – Luôn tin tưởng vào những gì chúng tôi đang làm và tạo ảnh hưởng tới người khác thông qua những hành động và giá trị của mình.

Trách nhiệm – Luôn hướng tới việc mang lại những giải pháp có lợi cho đôi bên với sự cam kết, trung thực và năng lực cao nhất.

Học hỏi – Liên tục và tích cực học hỏi để hoàn thiện hàng ngày và chia sẻ với mọi người.

Đổi mới – Luôn sáng tạo, đổi mới để dẫn đầu về sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng trong ngành của mình.

Quan tâm và tin tưởng – Lắng nghe, hỗ trợ và chân thành quan tâm tới mọi đối tác để giúp họ phát triển tối đa tiềm năng và giá trị trong công việc và cuộc sống.

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ và sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, đến nay CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG D.A đã làm việc với hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước và đã có hàng chục ngàn học viên theo học các chương trình khởi nghiệp thực tế của chúng tôi.

CAM KẾT

Góp một phần công sức vào sự thành công của các doanh nhân và công ty Việt Nam lẫn nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, qua việc thúc đẩy mạnh và tối đa hóa khả năng cạnh tranh của họ trong môi trường kinh doanh đầy thách thức như hiện nay bằng cách phát triển và hoàn thiện một lợi thế cạnh tranh duy nhất không thể bị sao chép, đó chính là Con người và sự khác biệt tối ưu hóa về công nghệ.

VAI TRÒ CỦA MARKETING VỚI THƯƠNG HIỆU?

Để tồn tại và đạt doanh số kinh doanh giữa thị trường đầy khốc liệt như hiện nay, việc có một sản phẩm tốt không thôi chưa đủ. Mà quan trọng hơn cả là việc thương hiệu của doanh nghiệp có được khách hàng biết đến hay không, làm thế nào để khách hàng ưa chuộng mình và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của họ. Điều quan trọng nhất giờ đây là bạn cần phải hoạch định được một chiến lược truyền thông marekting hoặc quảng cáo một cách cụ thể chi tiết, đưa ra được timeline, và nghiêm túc thực hiện nó để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn và bền vững với những gì chúng tôi cam kết.    

1900 06 66 61
Facebook
-
DAcademy Chat !